Top 10 Các loại bia Bỉ nổi tiếng hiện nay

Với sự gia tăng nhu cầu về bia Bỉ trên toàn thế giới, việc nhập khẩu chúng đã trở thành một xu hướng. Bỉ không phải là quốc gia duy nhất có loại bia này. Chúng ta có thể tìm thấy loại bia Bỉ nhập khẩu này ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc và New Zealand.

Bỉ là một trong những nước sản xuất bia hàng đầu thế giới, với một lịch sử dài và truyền thống rất phong phú. Dưới đây là một số loại bia Bỉ nổi tiếng:

Trappist beer: Là loại bia được sản xuất bởi các tu viện Trappist, có chứng nhận duy nhất và phải được sản xuất trong các tu viện này. Một số thương hiệu nổi tiếng của Trappist beer bao gồm Westvleteren, Chimay, Orval và Rochefort.

Lambic beer: Là loại bia được sản xuất từ một phương pháp ủ đặc biệt sử dụng vi khuẩn tự nhiên, tạo ra một hương vị độc đáo. Một số thương hiệu nổi tiếng của Lambic beer bao gồm Cantillon, Lindemans và Boon.

Witbier: Là loại bia lúa mì trắng nhạt, được sản xuất từ các thành phần như cam, coriander và cam thảo. Một số thương hiệu nổi tiếng của Witbier bao gồm Hoegaarden và Blanche de Namur.

Saison: Là loại bia được sản xuất ở vùng Wallonia của Bỉ, có một hương vị trái cây và gia vị phức tạp. Một số thương hiệu nổi tiếng của Saison bao gồm Dupont và Fantôme.

Dubbel: Là loại bia có hương vị đậm đà và màu nâu đỏ, được sản xuất từ một số lượng lớn malt và có độ cồn cao. Một số thương hiệu nổi tiếng của Dubbel bao gồm Westmalle và St. Bernardus.

Tripel: Là loại bia có hương vị phức tạp và mạnh, được sản xuất từ malt và có độ cồn cao. Một số thương hiệu nổi tiếng của Tripel bao gồm Westmalle, Chimay và La Fin Du Monde.

Belgian Strong Ale: Là loại bia có độ cồn cao, có hương vị phức tạp và đa dạng. Một số thương hiệu nổi tiếng của Belgian Strong Ale bao gồm Delirium Tremens và Duvel.

Trên là các loại bia Bỉ nổi tiếng hiện nay bạn không thể bỏ qua, nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Các dòng bia nhập khẩu giá rẻ không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *