Chiết xuất Nấm men

*****

Chiết xuất Nấm men: được sử dụng làm nguyên liệu cho Shugoshin là Chiết xuất nấm men Hythion YH. Hythion YH được sản xuất từ Chiết xuất nấm men Torula, một loại nấm men dùng trong các thực phẩm cao cấp có hàm lượng Glutathione cao, chứa từ 12-18% Glutathione.

Hythion YH có tác dụng chính là thải độc, làm trắng, chống oxy hóa, hay nói một cách khác là hỗ trợ duy trì thể lực tổng hợp của cơ thể.

Glutathione là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào trong cơ thể đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh. Glutathione được tổng hợp từ tế bào bằng 3 axit amin: Cysteine, Glutamic và Glycine.

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh giúp duy trì các tế bào khỏe mạnh bằng cách ngăn ngừa stress oxy hóa. Ngoài ra, Glutathione có tác dụng cai nghiện rượu và giúp giữ cho gan khỏe mạnh. Tại Nhật, Glutathione được sử dụng cho dược phẩm ở một số thuốc giải độc. Bởi vì nó hỗ trợ với sự bài tiết các chất độc hại từ cơ thể con người như kim loại nặng hoặc rượu.

*****