Chiết xuất Hến đen

*****

Hến sử dụng trong Shugoshin là loại hến Yamato của vùng hồ Shinji (hồ nước lợ) có mầu đen, sạch, vị ngọt thanh, cùng một chút vị đậm mà các loại hến nước ngọt khác không có.

Theo như kết quả nghiên cứu cho thấy trong hến có chưa thành phần Amino acid L-Ornithine một loại amino acid được tạo ra khi axit amin L-Arginine được chuyển hóa trong quá trình sản xuất urê giúp cơ thể thải độc amoniac.

L-Ornithine có tác dụng cung cấp năng lượng cho chức năng gan khỏe mạnh, tăng cường chuyển hóa gan, giúp gan thải độc hiệu quả hơn khi sử dụng rượu bia.

L-Ornithine còn hỗ trợ gan khi sử dụng rượu bia bằng cách hỗ trợ việc sản sinh ra ATP – phân tử có chức năng vận chuyển năng lượng tới những nơi cần thiết như cung cấp năng lượng cho não, giúp giảm mệt mỏi, đau đầu khi sử dụng rượu bia. Bởi cồn gây tác động có hại đến hoạt động của gan, khiến cho việc cung cấp năng lượng của não bị thiếu. Khi cơ quan chỉ huy là não có những dấu hiệu như mệt mỏi, cảm giác muốn nghỉ ngơi, thì việc đầu tiên nên nghĩ đến là điều chỉnh việc hoạt động của gan. Hay nói cách khác, do chức năng gan bị suy giảm nên não không được bổ sung năng lượng đầy đủ, dẫn đến cơ thể bị mệt mỏi.

L-Ornithine là chất cực kỳ quan trọng cho quá trình hồi phục chức năng của gan mà ở các sản phẩm giải rượu khác không có.

*****