Chiết xuất Hàu

*****

Chiết xuất từ những con Hàu biển của vùng Hiroshima, nơi cung cấp hơn 58% thị trường Hàu của Nhật. Chiết xuất Hàu sử dụng cho Shugoshin là Chiết xuất hàu SFD chứa Taurin: trên 6%, Glikogen: trên 38%, & Kẽm: trên 250ppm. Ngoài ra, Bột chiết xuất SFD còn được kiểm tra nghiêm ngặt về sử dụng chất hóa học, thử nghiệm độc tính trước khi được sử dụng làm nguyên liệu cho Shugoshin.

Kẽm trong chiết xuất hàu SFD giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, chống oxy hóa, giúp người sau khi sử dụng rượu bia cảm thấy khỏe hơn.

Còn Taurine chứa 18 loại Amino Acid thiết yếu, giúp nâng cao chất lượng hoạt động của gan. Taurine có tác động tích cực lên hệ tim mạch, hệ thần kinh và hệ miễn dịch. Chất này có khả năng làm giảm triệu chứng lo âu do caffeine, hay mệt mỏi do ethanol tạo ra. Cũng như hỗ trợ quá trình chuyển các ion natri, kali, magie vào – ra khỏi tế bào và để ổn định điện tích màng tế bào. Taurine giữ K, Mg trong tế bào trong khi đẩy Na thừa ra khỏi tế bào. Như vậy, taurine còn giúp lợi tiểu, hỗ trợ đẩy độc tố ra khỏi cơ thể.

*****