Hỗ trợ hoạt động của gan

*****

Gan là nơi duy nhất trong cơ thể có chức năng thải độc. Tuy nhiên, do thực phẩm hiện nay trên thị trường không đảm bảo vệ sinh, cũng như thói quen sử dụng quá nhiều bia rượu, gan sẽ nhận áp lực ngày càng lớn hơn. Do đó, rất nhiều người đã sử dụng viên nén Shugohshin từ Nhật Bản để hỗ trợ hoạt động của gan hiệu quả hơn.

Vai trò của gan đối với cơ thể

Gan là nội tạng lớn nhất của cơ thể, nằm ở trung tâm cơ thể người và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Gan vừa có chức năng nội tiết, vừa có chức năng ngoại tiết, vừa điều phối lại vừa chuyển hóa các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động bình thường.

Một số chức năng quan trọng nhất của gan có thể kể đến như:

  1. Chuyển hóa các chất dinh dưỡng

Một trong những chức năng quan trọng nhất của gan là nhiệm vụ chuyển hóa. Gan vận chuyển các chất như glucid, lipid, protein vào máu và từ đó đưa đi khắp nơi nuôi sống các tế bào. Nếu gan hoạt động kém hiệu quả, cơ thể sẽ bị nóng trong, đó chính là lí do vì sao những người nóng trong thường hấp thụ kém và trở nên  gầy gò.

  1. Thải độc

Gan có nhiệm vụ rất quan trọng là thải độc cho cơ thể. Bên cạnh những chất dinh dưỡng có ích nuôi sống tế bào, gan còn phân giải và chuyển hóa các chất có hại xuống hệ bài tiết để đưa ra ngoài cơ thể.

Hiện nay, do trong thực phẩm có quá nhiều hóa chất mà gan phải làm việc năng suất hơn bao giờ hết. Vì thế, cần phải có chế độ ăn uống phù hợp cũng như có những biện pháp hỗ trợ hoạt động của gan  hiệu quả hơn.

  1. Chức năng dự trữ

Gan có chức năng dự trữ các vitamin, sắt và máu cho cơ thể. Một khi cơ thể bị tổn thương, những chất này từ gan sẽ đi ra và bù đắp lại để giúp cơ thể duy trì hoạt động bình thường. Vì thế, với những người mắc bệnh về gan thường có sức đề kháng và khả năng phục hồi sau chấn thương hoặc sau khi ốm dậy kém hơn so với người có gan khỏe mạnh.

Những áp lực của thói quen sinh hoạt hằng ngày đối với gan

Cuộc sống hiện đại kéo theo những hối hả cho con người. Thói quen ăn uống, sinh hoạt cũng khác đi. Ở Việt Nam, tại các đô thị lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, thực phẩm không an toàn đang ngập tràn khắp nơi. Những đồ ăn như rau, thịt sống chứa rất nhiều các hóa chất gây hại đối với sức khỏe. Do đó mà gan sẽ phải nhận áp lực cực lớn để phân giải một lượng lớn chất độc như thế.

Bên cạnh đó, việc sử dụng quá nhiều bia rượu và các chất có cồn làm cho tỉ lệ mắc bệnh về gan không ngừng gia tăng. Số người nhiễm các bệnh về gan tại Việt Nam lên đến 5 triệu người (chiếm khoảng 4,5%). Bia rượu là “sát thủ” hàng đầu khiến đàn ông Việt đi đến gần hơn với chiếc giường bệnh. Chính vì thế mà hơn bao giờ hết, cần phải hỗ trợ hoạt động của gan hiệu quả để bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Biện pháp hỗ trợ gan hoạt động hiệu quả hơn

Để hỗ trợ hoạt động của gan hiệu quả, nhất thiết cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống hằng ngày. Ăn sạch, uống sạch, tuyệt đối không sử dụng bia rượu quá lượng cồn mà cơ thể cho phép. Dù bạn có khỏe mạnh đến đâu nhưng bạn không biết rằng, hằng ngày, cơ thể vẫn âm thầm chịu đựng những cơn hủy hoại gan mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hiện nay, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin  để Hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia. Sử dụng Shugoshin sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho gan, bảo vệ gan và dạ dày khỏe mạnh.

Với thành phần từ các thảo mộc thiên nhiên, đặc biệt là cây nghệ mùa thu, sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản, có tác dụng làm hạ men gan, từ đó hỗ trợ hoạt động của gan hiệu quả hơn.

Sản phẩm còn có tác dụng giải rượu nhanh chóng, chỉ cần sử dụng 3 – 5 viên/ lần trước và sau khi uống rượu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tránh được những tác hại mà bia rượu gây ra.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin: …

Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

Khách hàng cần tư vấn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN MEIKO – CÔNG TY VỐN 100% NHẬT BẢN

Store: 91 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 024.6257.9191 / 093 444 98 44

https://meiko.vn

http://giairuoishugoshin.com/

 

*****

Các tin khác