Giới thiệu về website giairuouhugoshin.com

*****

“Shugoshin” trong tiếng nhật có nghĩa là “Tửu hộ Thần”

Chính vì thế Shugoshin là sản phẩm giải rượu số 1 Nhật Bản, được sản xuất bởi Công ty TNHH Thiack, trực thuộc Tập đoàn Meiko Nhật Bản.

Meiko là tập đoàn điện tử của Nhật Bản, đứng thứ 5 trên thế giới về doanh thu sản xuất bản mạch điện tử. Tập đoàn có 5 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc và 2 nhà máy sản xuất bản mạch điện tử tại Việt Nam.

Năm 2017, tập đoàn Meiko quyết định đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực thực phẩm chức năng, tận dụng công nghệ kỹ thuật sản xuất tiên tiến hiện đại số 1 thế giới của Nhật cũng như kinh nghiệm nghiên cứu, chế tạo sản phẩm của tập đoàn trong hơn 40 năm đã chế tạo ra nhiều sản phẩm thân thiện và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng của tập đoàn là sản phẩm Giải rượu bổ gan Shugoshin, được mệnh danh là Tửu hộ thần đối với những người thường xuyên phải sử dụng rượu bia, cơ thể mệt mỏi, chức năng gan suy giảm.

Website Giải rượu Shugoshin (http:// giairuoushugoshin.com)

Website Giải rượu Shugoshin là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm giải rượu Shugoshin, những thành phần, tính năng, hệ thống đại lý phân phối sản phẩm Shugoshin, cũng như những thông tin tin tức liên quan đến gan và những phương thức giải rượu nhanh chóng, hiệu quả.

*****