Gan – nhà máy lọc độc tố của cơ thể

*****

Gan – nhà máy lọc độc tố của cơ thể chỉ nặng khoảng hơn 1kg nhưng lại là cơ quan vô cùng quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, khử và loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể. Nhưng vì thế mà gan là cơ quan dễ bị nhiễm độc, đặc biệt là khi chúng ta sử dụng quá nhiều rượu bia.

Gan – nhà máy lọc độc tố của cơ thể mặc dù chỉ nặng khoảng hơn 1kg nhưng lại được ví như một tổ hợp các nhà máy chuyển hóa phức tạp nhất của cơ thể để chuyển hóa các chất dinh dưỡng, đồng thời khử các loại độc tố xâm nhập vào cơ thể để đào thải chúng ra ngoài bảo vệ cơ thể khỏi sự tàn phá của bệnh tật. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người đang dần huỷ hoại cơ quan này từng ngày mà không hề hay biết bằng cách ép chúng phải hoạt động quá tải để đào thải các độc tố có trong rượu xâm nhập vào cơ thể. Bảo vệ chức năng gan đang là mối bận tâm rất lớn của tất cả mọi người và Shugo Shin sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình bảo vệ nhà máy lọc độc tố của cơ thể.

Chức năng quan trọng của gan đối với cơ thể

  • Chức năng chuyển hóa: Gan chuyển hóa các chất cơ bản như glucid, lipid, proid để cung cấp năng lượng sống cho cơ thể, sự chuyển hóa này của gan đảm bảo đến 2/3 năng lượng hoạt động và tồn tại của cơ thể.
  • Chức năng chống độc: Gan được coi như một lá chăn tuyệt vời của cơ thể khỏi các chất độc xâm nhập qua đường tiêu hóa. Gan làm giảm độc tính và loại bỏ những chất cặn bã sau quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Đặc biệt, khi các độc tố từ rượu được thu nạp vào cơ thể, gan sẽ phải làm việc rất nhiều để ngăn chặn các độc tố này làm tổn thương các bộ phận khác của cơ thể. Chính vì vậy gọi gan là nhà máy lọc độc tố của cơ thể quả không ngoa.

  • Chức năng tạo mật: Chức năng này giúp chúng ta tiêu hóa thức ăn tan trong dầu và hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.
  • Chức năng dự trữ: Gan vừa là nơi làm tăng hấp thụ vitamin tan vừa là nơi dự trữ các vitamin này, đặc biệt là vitamin B12 được dự trữ ở gan với hàm lượng rất lớn. Gan cò dự trữ lượng máu rất lớn của cơ thể.

Bảo vệ gan hiệu quả

Có thể thấy, vì gan có chức năng chống độc nên chúng sẽ là nơi chịu tổn thương lớn nhất khi chúng ta không ngừng tiếp nạp các độc tố vào cơ thể. Cách tốt nhất để bảo vệ gan – nhà máy lọc độc tố của cơ thể hiệu quả chính là việc hạn chế sử dụng các chất chứa nhiều chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động thể dục thể thao.

Tuy nhiên, có một số trường hợp, do đặc thù công việc mà bạn không thể từ chối những chén rượu thì đây là lúc mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin sẽ hỗ trợ bạn một cách hoàn hảo. Với công dụng hỗ trợ đào thải độc tố bảo vệ chức năng gan hiệu quả, thanh lọc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, Shugoshin thực sự là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người muốn bảo vệ chức năng gan và có một cơ thể khỏe mạnh. Ngay cả khi bạn không sử dụng rượu nhưng vẫn muốn cải thiện chức năng gan, Shugoshin chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin: ….

Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

Khách hàng cần tư vấn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN MEIKO – CÔNG TY VỐN 100% NHẬT BẢN

Store: 91 Linh lang – Ba đình – Hà Nội

Hotline: 024.6257.9191 / 093 444 98 44

https://meiko.vn

http://giairuoishugoshin.com/

*****

Các tin khác